» » Vì sao nên sử dụng kệ trưng bày bằng mica?

Vì sao nên sử dụng kệ trưng bày bằng mica?

posted in: GÓC TƯ VẤN, TIN TỨC | 0

Kệ trưng bày mica là sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán cafe hay việc tổ chức sự kiện, ngân hàng, công ty thời trang, hay đơn giản là để trưng bày tờ rơi, catalogs,…phục vụ cho chiến dịch truyền thông marketing.

Kệ mica 3 tầng
Kệ mica 3 tầng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại kệ trưng bày làm từ các chất liệu khác nhau như gỗ, thủy tinh, nhựa PVC, mica. Trong đó kệ trưng bày mica được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn cả bởi sự tiện dụng mà nó mang lại so với các chất liệu khác.

Tác dụng và ưu điểm của kệ trưng bày mica là gì?

Kệ trưng bày mica không chỉ giúp doanh nghiệp, tổ chức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mà còn thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp và thương hiệu của doanh nghiệp đó. Do vậy việc lựa chọn mẫu kệ trưng bày thu hút, sang trọng là rất cần thiết.

Với tính chất ưu việt của chất liệu mica mà kệ trưng bày mica luôn có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và giá cả phải chăng so với các chất liệu khác.

Kệ mica nhẹ hơn kệ thủy tinh và bền hơn kệ nhựa PVC, hơn nữa lại dễ di chuyển, khó gãy vỡ nên rất tiện dụng cho việc đựng giấy tờ văn phòng hay trưng bày sản phẩm. Nếu bị bụi bẩn cũng rất dễ lau chùi vệ sinh, chỉ cần một miếng vải mềm thấm nước là đã có thể khiến chiếc kệ sạch như mới.

Kệ trưng bày mica có một ưu điểm là có thể chế tạo thành rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, kích thước tùy theo yêu cầu cầu của người dùng.

Các loại kệ trưng bày bằng mica

Kệ trưng bày mica có rất nhiều mẫu mã và chủng loại như: kệ mica 3 tầng, kệ mica 3 tầng trượt, kệ mica 4 tầng, kệ CD/DVD, kệ giày dép, kệ trưng bày điện thoại, kệ tờ rơi, kệ mỹ phẩm,…Tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại kệ nào cho phù hợp.

Dưới đây là một số mẫu kệ trưng bày mica đẹp mắt, ấn tượng được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện truyền thông, gian hàng hay trưng bày sản phẩm, chứa đựng tài liệu:

kệ mica 3 tầng trượt
kệ mica 3 tầng trượt
kệ mica 3 tầng tròn
kệ mica 3 tầng tròn
kệ mica 3 tầng
kệ mica 3 tầng đôi

 

kệ mica 3 tầng
kệ mica 3 tầng đơn
menu mica
kệ trưng bày mica xanh ngọc
KTB-E004
kệ mica 3 tầng hộp
KR-E001-3
kệ mica 2 ngăn 2 tầng
kệ trưng bày mica
kệ trưng bày mica

>> Xem ngay mẫu kệ mica 3 tầng làm từ mica Đài Loan chất lượng cao, giá thành rẻ

Comments are closed.