Thiết kế móc khoá quà tặng, sản xuất móc khoá quà tặng

Tổng quan dự án

Trong dự án quảng bá gói hoà mạng mới sim Hoa Phượng của Mobifone, chúng tôi hân hạnh được thực hiện sản xuất Móc khoá quà tặng “Sim Hoa Phượng” với nội dung 2 mặt in offset sắc nét, được ép bởi 2 tấm mica trong 2mm bằng công nghệ ép nhiệt cao tần. Sản phẩm bền đẹp, đáp ứng yêu cầu khắt khe về chất lượng quà tặng của Mobifone.

Về khách hàng

MobiFone được thành lập ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động. Ngày 01/12/2014, Công ty được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, kinh doanh trong các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài.

Tại Việt Nam, MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền.

Hiện nay, MobiFone có gần 50 triệu thuê bao với gần 30.000 trạm 2G và 20.000 trạm 3G. Tổng doanh thu năm 2014 của MobiFone đạt xấp xỉ 2 tỷ đô la Mỹ.