» » Những mẫu menu mica a5 dùng cho quán cafe, quán ăn nhỏ

Những mẫu menu mica a5 dùng cho quán cafe, quán ăn nhỏ

posted in: GÓC TƯ VẤN, TIN TỨC | 0

Kinh doanh quán cafe hay quán ăn nhỏ bạn sẽ cần phải chuẩn bị cơ sở, vật chất, mặt bằng, trong đó có một vật dụng khá nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa và hiệu quả lớn cho công việc kinh doanh, đó là những chiếc kệ menu mica dùng để chứa đựng thực đơn giới thiệu sản phẩm.

menu mica 3
menu mica a5 đế liền

Menu làm từ mica hiện nay đã thay thế hầu hết các loại menu giấy hay các chất liệu khác như gỗ, thủy tinh, bởi lẽ nó có khá nhiều ưu điểm và tính tiện dụng cao như độ bền đẹp, tính thẩm mỹ và tính kinh tế cao.

Có rất nhiều loại menu mica, nhưng loại thường được sử dụng nhất trong các quán cafe hay quán ăn nhỏ là loại menu mica a5 (kích thước bằng 1 nửa loại a4).

menu mica 5
menu mica chữ L

Menu mica a5 có kích thước vừa đủ, phù hợp với mô hình quán cafe nhỏ, không chiếm nhiều diện tích trưng bày nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ các món ăn, đồ uống, có thể tận dụng cả hai mặt để tiết kiệm diện tích và chi phí.

Những tấm thực đơn sẽ là vật đầu tiên khách hàng tiếp cận, do đó để gây được ấn tượng ban đầu với khách hàng, hãy lựa chọn những chiếc menu đẹp mắt, khác biệt, và có thể khiến khách hàng nhớ mãi.

menu mica 8
menu mica tam giác

Bên cạnh đó cũng đừng quên vệ sinh lau chùi thường xuyên chúng, bởi khách hàng sẽ chẳng muốn chạm vào những chiếc menu bám đầy bụi bẩn hay trầy xước. Và với menu bằng mica thì việc này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Xem thêm một số mẫu menu mica a5 đẹp mắt có thể sử dụng cho quán cafe hay quán ăn nhỏ:

menu mica 9
menu mica lịch
menu mica 11
menu mica ấn tượng
menu mica 10
menu mica tam giác
menu mica 11
menu mica ấn tượng
menu mica 13
menu mica chữ L
menu mica 15
menu mica chữ L

 

>> Xem ngay mẫu kệ menu mica a5 Đài Loan đẹp, giá rẻ nhất Hà Nội

Comments are closed.