» » Khay đựng mỹ phẩm mica

Khay đựng mỹ phẩm mica

posted in: SẢN PHẨM KHÁC | 0

Bạn muốn tiết kiệm thời gian cho việc trang điểm, bảo vệ dụng cụ trang điểm và làm mới bàn của mình. Với khay đựng đồ trang điểm trong suốt, bạn sẽ hài lòng hơn nhờ việc tận dụng thời gian và không gian để tạo sự thoải mái cho căn phòng xinh xắn của bạn.

Bạn muốn tiết kiệm thời gian cho việc trang điểm, bảo vệ dụng cụ trang điểm và làm mới bàn của mình. Với khay đựng đồ trang điểm trong suốt, bạn sẽ hài lòng hơn nhờ việc tận dụng thời gian và không gian để tạo sự thoải mái cho căn phòng xinh xắn của bạn

 

KHAY ĐỰNG MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM TRONG SUỐT- GIẢI PHÁP CHO BỘ SƯU TẬP SON PHẤN CỦA CÁC NÀNG

 

Làm đẹp là sở thích của con gái, và bất cứ cô gái nào đều sở hữu những món đồ mỹ phẩm mình cực kỳ yêu thích, và tất nhiên các nàng sẽ rất chăm chút trong việc bảo về các dụng cụ của mình phải không nào? Nhưng sự thật là không phải ai cũng biết chăm sóc bản thân mình đúng cách từ việc chọn mỹ phẩm phù hợp với làn da, đến việc bảo quản từng loại dụng cụ như cọ mắt, cọ má hồng, son, phấn, đặc biệt là các loại bông phấn rất dễ bị nhiễm bẩn làm hại làn da của bạn.

Khay đựng đồ trang điểm trong suốt với ưu điểm bảo vệ dụng cụ trang điểm của bạn chống bụi bẩn  

Untitled

Các bạn gái dù nhiều hay ít trang điểm, thường vẫn sắm đủ 1 bộ dụn cụ trang điểm cá nhân để dùng khi cần thiết, nhưng có 1 điều các bạn hay quên đó là càng sử dụng thường xuyên thì bạn càng phải vệ sinh liên tục để dụng cụ, bông mút hạn chế bị nhiễm bẩn, ảnh hưởng làn da của bạn. Và bạn chỉ có thể bảo quản chúng tốt khi được cất vào những ngăn kín của khay nhựa Mica cao cấp này. Rồi theo mật độ sử dụng, trung bình 1-2 tuần là bạn nên lấy ra và vệ sinh 1 lần, các dụng cụ như bông mút thì 8-10 lần sử dụng có thể thay cái mới, cọ thì 4-6 tháng thay mới một lần tùy mật độ dùng của bạn.

Ke my pham

Việc phân loại các dụng cụ trang điểm sẽ giúp bạn ít nhất 2 điều, đầu tiên sẽ thích thú lắm khi bạn biết chính xác 1 món nào đó nằm ở đâu, tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm, đặc biệt mấy lúc bạn vội, có vẻ thú vị hơn rồi đấy. Hơn nữa bạn sẽ luôn ý thức về tính ngăn nắp của mình, không chỉ trong chiếc khay nhỏ này, mà còn các góc khác trong căn phòng xinh xắn của mình, con gái ai cũng muốn rèn luyện tính ngăn nắp cho mình mà đúng không.

Ke mica my phamTại sao bạn lại tìm kiếm khay đựng mỹ phẩm, điều đó chứng tỏ bạn thấy hơi hơi hoặc đã khá chán góc bàn trang điểm của mình rồi…nhưng giờ đây, hãy thỏa thích làm mới lại bàn trang điểm theo phong cách của chính bạn nào, bạn có thể dùng khay xoay nếu bạn muốn sắp dụng cụ trang điểm ở góc bàn, còn nếu bạn thích giàn trải chúng ra thì nên chọn những mẫu khay Mica để giúp bạn trang trí đúng ý tưởng nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Quảng Cáo và Nội Thất EVEREST Toàn Cầu

ĐC: Số 06, K2 Trương Định, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng Mica: Số 15, ngõ 36 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 043.662.4888

Hotline: 0901 511 811 – 0901 511 911

E-mail: xuongmicahanoi@gmail.com

Website: http://www.xuongmica.com

 

Comments are closed.