» » Kệ trưng bày thuốc mica bền, đẹp, tiện dụng

Kệ trưng bày thuốc mica bền, đẹp, tiện dụng

 

tủ thuốc mica

Kệ trưng bày thuốc MICA, được thiết kế và sản xuất với kiểu dáng và kích thước yêu cầu, bằng chất liệu mica trong đài loan có độ dày 2mm tới 3mm.

Cùng với sự phát triển của lĩnh vực Y dược – Mỹ phẩm hiện nay kéo theo việc cạnh tranh gay gắt trên thị trường dược – mỹ phẩm thì việc các doanh nghiệp áp dụng những kế hoạch Marketing hiện đại để tiếp cận người tiêu dùng đang trở nên vô cùng cấp thiết.
Doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị tung ra thị trường một: một nhãn hiệu dược phẩm mới, một loại mỹ phẩm chưa được giới thiệu trên thị trường hay đơn giản là một cuốn catalog, một tờ rơi quảng cáo….Bạn cần giới thiệu, tiếp cận, phân phối đến người dùng sản phẩm một cách nhanh chóng, ấn tượng và mang phong cách riêng của doanh nghiệp mình. Hãy đến với công ty chúng tôi, với kinh nghiệm đã từng hợp tác sản xuất các vật phẩm marketing (tủ thuốc mica, kệ trưng bày dược phẩm, mỹ phẩm mica, kệ tờ rơi, kệ catalog quảng cáo mica…) với nhiều  đơn vị trên thị trường như : Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm CVI, hệ thống phân phối Bibomart, công ty Dược phẩm Hoa Linh, Dược phẩm TW1-Pharbaco…vv và đưa ra thị trường rất hiệu quả.
Với đội ngũ nhân viên kiến có kiến thức chuyên môn cao, vững kinh nghiệm trong ngành nghề Everest đang khẳng định vị thế là đối tác cung cấp, sản xuất tin cậy với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Y dược – Mỹ phẩm trong việc sản xuất các sản phẩm marketing chuyên nghiệp.

Kệ trưng bày thuốc phía trước
Kệ trưng bày thuốc phía trước
Kệ thuốc cạnh bên
Kệ thuốc phía sau với cánh tủ được làm một cách tinh tế
Kệ thuốc phía sau với cánh tủ được làm một cách tinh tế
Kệ thuốc nhìn từ trên xuống
Kệ thuốc nhìn từ trên xuống

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Quảng cáo & Nội thất Everest Toàn Cầu

Văn phòng: Số 6k2, ngõ 35 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 043.662.4888

Email:xuongmicahanoi@gmail.com

Phòng kinh doanh:

Lương Thị Nga

Mobile: 0931 51 2229

 Email: ngalt@everestgroup.vn

Lê Thị Hải

Mobile: 0919 89 88 55

 Email: hailt@everestgroup.vn

Nguyễn Văn Tiệp

Mobile: 0901 511 811 – 0901 511 911

 Email: tiepnv@everestgroup.vn

Comments are closed.