» » Kệ trưng bày mica – Tôn vinh vẻ đẹp cho gian hàng

Kệ trưng bày mica – Tôn vinh vẻ đẹp cho gian hàng

Kệ trưng bày mica – nơi thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Quý khách đang muốn trưng bày sản phẩm, quý khách muốn quảng cáo sản phẩm hàng hóa của mình một cách lộng lẫy, bắt mắt để được nhiều người biết đến? Hãy dùng sản phẩm mica để thấy được sự thanh thoát, độc đáo và ý tưởng mà quý khách đang hướng tới.

KB-E005

Dù chúng ta sử dụng mica trong hay mica màu thì chất liệu luôn sáng bóng, phản quang, thu hút ánh nhìn từ mọi phía và tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm muốn trưng bày.

kệ trưng bày mica

 

Tùy và chức năng sử dụng và loại mặt hàng mà ta có thể sản xuất kệ trưng bày như kệ  giày dép, kệ tờ rơi, kệ trưng bày ví da, điện thoại, mỹ phẩm, trang sức, DVD/VCD… Chúng có thể xoay, trượt hoặc cố định theo ý tưởng của chủ hàng trưng bày. Mica có thể thoải mái uốn dẻo hay cắt tiện để tạo thành nhiều mẫu kệ trưng bày mica đa dạng về mẫu mã, hình thể.

KS-E001BK-E002-1BK-E001-5

 

Xuongmica chúng tôi có máy móc hiện đại và những bàn tay khéo léo đã từng làm rất nhiều sản phẩm về mica cho nhiều khách hàng có tên tuổi và uy tín như khách hàng mobifone, khách hàng viettel, khách hàng bia heineken, bia tiger,…. Làm kỷ niệm chương cho các tổ chức, các ban ngành đoàn thể, làm biển tên, biển số phòng cho các cơ quan, bệnh viện, trường học… Và đặc biệt được rất nhiều ông chủ tìm đến đặt hàng sản phẩm kệ trưng bày mica.

Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách đang có nhu cầu tư vấn sản phẩm:

Công ty CP Quảng cáo & Nội thất Everest Toàn Cầu

Văn phòng: Số 6k2, ngõ 35 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 043.662.4888

Email:xuongmicahanoi@gmail.com

Phòng kinh doanh:

Lương Thị Nga

Mobile: 0931 51 2229

 Email: ngalt@everestgroup.vn

Lê Thị Hải

Mobile: 0919 89 88 55

 Email: hailt@everestgroup.vn

Nguyễn Văn Tiệp

Mobile: 0901 511 811 – 0901 511 911

 Email: tiepnv@everestgroup.vn

Comments are closed.