» » » Kệ trưng bày điện thoại Mica KDT-E003

Kệ trưng bày điện thoại Mica KDT-E003

Loại

Kệ trưng bày điện thoại

Chất liệuMica Đài Loan
Độ dày mica2mm – 5mm
Ứng dụng sản phẩmĐược sử dụng để trưng bày các sản phẩm điện thoại,smartphone,máy tính bảng tại các hệ thống siêu thị,showrom điện thoại.Hay sử dụng tại các chương trìnhchiến dịch quảng bá về sản phẩm.
Thiết kếĐược thiết kế dạng giá đỡ điện thoại
Kích thướcKệ điện thoại thường được chế tạo phù hợpvới từng loại sản phẩm. 

Mô tả

– Kệ trưng bày điện thoại được thiết kế từ mica trong. Thiết kế hính giá đỡ các loại điện thoại smartphone hay máy tính bảng. Kệ trưng bày tăng độ sang trọng và hiện đại của các hệ thống siêu thị, showrom điện thoại. Sản phẩm còn có thể in logo hoặc dán decal giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm được tốt hơn.

– Sản phẩm kệ trưng bày điện thoại dễ sử dụng và bảo quản, chùi rửa, có độ bền cao,vì chất liệu là mica nên sẽ không bị biến dạng hay phai mầu theo thời gian.  Đặc tính bền, đẹp sử dụng lâu ngày không sợ ảnh hưởng do yếu tố thời tiết nhiệt độ mà sản phẩm vẫn duy trì được hình dáng ban đầu

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối Kệ trưng bày điện thoại và các loại kệ điện thoại khác. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng kệ trưng bày điện thoại số lượng lớn với sự đảm bảo là sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng.
Đặc biệt: Chúng tôi nhận làm Kệ trưng bày điện thoại theo mẫu và theo thiết kế riêng của từng khách hàng. Rất mong có cơ hội được hợp tác cùng các bạn.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Số 6k2, ngõ 35 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hot line: 0901 511 811 – 0901 511 911

Tel: 043.662.4888

Email: 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ trưng bày điện thoại Mica KDT-E003”