» » » Kệ Tờ Rơi Mica KTR-E001

Kệ Tờ Rơi Mica KTR-E001

Loại

KỆ TỜ RƠI MICA

Chất liệuMica Đài Loan
Độ dày mica2mm – 5mm
Ứng dụng sản phẩmK t rơi Mica được thiết kế, sản xuất để chứa đựng,trưng bày tài liệu tờ rơi, catalog, card – name…và các dạng giấy tờ lưu trữ thông tin doanh nghiệp,thông điệp marketting hay thông số, catalog sản phẩmtrưng bày.
Thiết kếĐược thiết kế theo nhiều ngăn
Kích thướcMenu mica thường được chế tạo phù hợp đặt cácsản phẩm với kích thước khổ giấy như  A4, A5, A6 …tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Mô tả

Thông tin chi tiết:

Sản phẩm được sản xuất từ mica Đài Loan, độ dày và màu sắc theo thiết kế. Thiết kế theo yêu cầu có thể kết hợp nhiều ngăn hoặc nhiều tầng khác nhau cho sản phẩm

Ưu thế vật liệu bền đẹp, không gây nguy hiểm khi đổ vỡ như kính, dễ dàng di chuyển hoặc thay thế  trưng bày thuận lợi.Bảo quản lau chùi vệ sinh bằng cách dùng khăn thấm cồn, kem đánh răng hoặc nước rất dễ dàng.

In ấn Kết hợp bế decan theo màu sắc logo, thương hiệu sản phẩm giúp sản phẩm trông bắt mắt, dễ gây chú ý với những thông điệp ngắn gọn đầy đủ đến khách hàng.– Thiết kế phù hợp theo từng sản phẩm.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối Kệ tờ rơi và các loại kệ mica khác. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng Menu mica số lượng lớn với sự đảm bảo là sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng.
Đặc biệt: Chúng tôi nhận làm Kệ tờ rơi mica theo mẫu và theo thiết kế riêng của từng khách hàng. Rất mong có cơ hội được hợp tác cùng các bạn.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Số 6k2, ngõ 35 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hot line: 0901 511 811 – 0901 511 911

Tel: 043.662.4888

Email: 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ Tờ Rơi Mica KTR-E001”