» » Kệ mica cho điện thoại thêm sang trọng

Kệ mica cho điện thoại thêm sang trọng

posted in: KỆ TRƯNG BÀY | 0

Cuộc sống ngày một hiện đại, những thứ chúng ta quan tâm không chỉ là những thứ lớn lao mà ngay cả những tiểu tiết cũng là một trong những phương thức bán hàng đem lại hiệu quả. Trong số những thứ tiểu tiết ấy có sự có mặt của những kệ mica làm giá đỡ cho điện thoại, giúp điện thoại thêm nổi bật và là một chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Khi bước vào những cửa hàng điện tử, những đồ như máy ảnh, điện thoại, máy tính bảng,… đều được trình bày thật bắt mắt. Dưới sự phản chiếu của tấm mica trong những sản phẩm đó trông như là một vật biết tỏa sáng. Sự sắp xếp các đồ vật đặt lên kệ mica là một trong những chiêu thu hút khách hàng của các chủ cửa hàng. Đó là gì chúng ta lần lượt tìm hiểu nhé!

Thứ nhất, điện thoại một khi đã được gọi là trưng bày thì không thể nằm la liệt dưới tủ kính hay trên mặt bàn. Điều đó trông thật mất thẩm mỹ, lại gây khó nhìn cho người xem. Khách hàng khi mua điện thoại, tâm lý của người ta sẽ là dạo quanh một vòng, có cái gì đó ấn tượng người ta mới dừng lại để xem. Nếu không để lên kệ mà cứ nằm xuống thì khách hàng nhìn vào cái nào cũng như cái nào, thậm chí nếu khó nhìn họ cũng bỏ qua. Với kệ đựng giúp điện thoại đứng thẳng lên, người xem có thể quan sát rất rõ ràng hình dáng của nó. Chỉ cần lướt qua thôi thì hình dáng nổi bật ấy cũng lọt làm tầm mắt của nhiều người rồi.

wgf1387955653

Thứ hai, tại sao là kệ mica mà không phải là kệ khác? Nhiều người có thể dùng nhiều loại kệ khác nhau, nhưng nếu là một doanh nghiệp thông minh chắc chắn họ sẽ chọn kệ mica. Kệ mica trong suốt như thủy tinh, mà những thứ trong suốt ấy để gì lên cũng có thể “tỏa sáng”, làm nổi bật cái được đặt. Hơn nữa, với mica trong suốt như vậy doanh nghiệp có thể để thông tin sản phẩm của chiếc điện thoại, để giá bán một cách rõ ràng, không sợ bị rách, bị ố, không sợ rằng không thể nổi bật, thu hút. Tên thương hiệu cũng được quảng bá rộng rãi hơn, nổi bật hơn. Nhìn từ xa với thương hiệu đựng in to, nếu là thương hiệu khách hàng quan tâm họ sẽ lại xem. Đây là một cách nhắc nhở về thương hiệu khá hiệu quả. Với khách hàng, nhìn vào đó người ta sẽ thấy sự chuyên nghiệp thể hiện qua từng chi tiết nhỏ.

Thứ ba, “gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”. Điện thoại để lên một đồ vật sang trọng bản thân nó cũng sẽ được đánh giá cao. Đây chính là một việc làm thông minh của những nhà marketing. Giá làm những chiếc menu không bao nhiêu so với những gì mà nó mang lại. Hơn nữa một lần làm kệ mica có thể sử dụng được nhiều lần mà vẫn như mới, dễ lau chùi, rõ ràng là tiết kiệm hơn so với những kệ đựng khác.

ke-mica-dien-thoai-3

Ngày nay kệ mica đựng điện thoại rất đa dạng từ kiểu dáng cho đến kích cỡ đem lại nhiều sự lựa chọn cho mọi người. Đặc biệt, kệ đựng điện thoại ngày một đẹp hơn không chỉ là những vật trang trí trong các cửa hàng điện thoại mà với mỗi người cũng có thể dùng nó để xem phim, nghe nhạc,… Thật tiện dụng có phải không?

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Quảng Cáo và Nội Thất EVEREST Toàn Cầu

ĐC: Số 06, K2 Trương Định, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng Mica: Số 15, ngõ 36 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 043.662.4888

Hotline: 0901 511 811 – 0901 511 911

E-mail: xuongmicahanoi@gmail.com

Website: http://www.xuongmica.com

Comments are closed.