» » » Kệ Menu Mica Tam Giác Đế Rời KDR-E001

Kệ Menu Mica Tam Giác Đế Rời KDR-E001

Loại

Kệ Menu Mica Đế Tam Giác Rời

Chất liệuMica Đài Loan
Độ dày mica2mm – 5mm
Ứng dụng sản phẩmĐược sử dụng để bày thực đơn trong nhà hàng, quán ăn, trưng bày hay giới thiệu sản phẩm trong các siêu thị, showroom, chiến dịch quảng cáo, marketing …
Thiết kếMica  được thiết kế với hình tam giác đế rời
Kích thướcMenu mica thường được chế tạo phù hợp với kích thước khổ giấy như  A4, A5, A6 … tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Mô tả

Kệ menu tam giác đế rời được làm từ chất liệu mica trong suốt đài loan độ dày 2mm – 3mm, hoặc thiết kế khổ tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng. Phần đế và phần thân được tách rời dễ dành lắp ghép. Loại menu này giúp khách hàng tiết kiệm được vật liệu và chi phí gia công. Sản phẩm được kết hợp in lưới dưới đế theo yêu cầu của khách hàng theo từng chiến dịch marketing.

Sản phẩm kệ menu mica dễ sử dụng và bảo quản, chùi rửa, có độ bền cao, chất liệu là mica Đài Loan nên sẽ không bị biến dạng hay phai màu theo thời gian.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối Menu mica tam giác đế rời và các loại Menu mica khác. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng Menu mica số lượng lớn với sự đảm bảo là sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng.
Đặc biệt: Chúng tôi nhận làm Menu mica theo mẫu và theo thiết kế riêng của từng khách hàng. Rất mong có cơ hội được hợp tác cùng các bạn.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Số 6k2, ngõ 35 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hot line: 0901 511 811 – 0901 511 911

Tel: 043.662.4888

Email: 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ Menu Mica Tam Giác Đế Rời KDR-E001”