» » » Kệ Đĩa CD/DVD Mica KCD-E003

Kệ Đĩa CD/DVD Mica KCD-E003

Loại

Kệ CD

Chất liệuMica Đài Loan
Độ dày mica2mm – 5mm
Ứng dụng sản phẩmĐược sử dụng để trưng bày các loại đĩa CD CD.
Thiết kếSản phẩm sử dụng chất liệu Mica Đài Loan.Sử dụng hệ thống máy cắt laze và máy uốnhiện đại nhất để gia công sản phẩm.
Kích thướcKệ đĩa CD được thiết kế 1 hoặc nhiều tầng.Kệ đĩa đơn hoặc kệ đĩa đôi

Mô tả

Kệ CD  được làm từ chất liệu Mica Đài Loan cao cấp. Kệ đĩa CD được làm từ hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Tạo nên những sản phẩm đẹp, tinh tế mà đầy tính hiện đại. Phù hợp với việc sử dụng để trưng bày trong phòng làm việc hoặc các công sở. Sản phẩm Kệ CD được thiết kế từ nhiều loại mica màu khác nhau để phục vụ theo từng nhu cầu sử dụng và sở thích của khách hàng.

Sản phẩm kệ đĩa CD mica dễ sử dụng và bảo quản, chùi rửa, có độ bền cao,vì chất liệu là mica Đài Loan nên sẽ không bị biến dạng hay phai mầu theo thời gian.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối Kệ đĩa CD và các loại kệ CD khác. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng kệ đĩa CD số lượng lớn với sự đảm bảo là sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng.
Đặc biệt: Chúng tôi nhận làm Kệ đĩa CD theo mẫu và theo thiết kế riêng của từng khách hàng. Rất mong có cơ hội được hợp tác cùng các bạn.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Số 6k2, ngõ 35 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hot line: 0901 511 811 – 0901 511 911

Tel: 043.662.4888

Email: 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ Đĩa CD/DVD Mica KCD-E003”