» » » Hộp chụp trưng bày sản phẩm HC-E001

Hộp chụp trưng bày sản phẩm HC-E001

Loại

Hộp trưng bày sản phẩm

Chất liệuMica Đài Loan
Độ dày mica2mm – 5mm
Ứng dụng sản phẩmHộp trưng bày sản phẩm được thiết kế chụp bên ngoài sản phẩm. Dùng để trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng showrom.
Thiết kếĐược thiết kế theo nhiều hình dàng khác nhau như hình vuông, chữ nhật, tam giác… để phù hợp với việc trưng bày sản phẩm
Kích thướchộp trưng bày được thiết kế theo yêu cầu của người sử dụng.

Mô tả

Sản phẩm được sản xuất từ mica Đài Loan, độ dày và màu trong suốt. Thiết kế được thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Hộp trưng bày sản phẩm sử dụng mica trong suốt. Là vật liệu tương tự như kính nhưng ưu việt hơn về bền đẹp, không gây nguy hiểm khi đổ vỡ như kính, dễ dàng di chuyển hoặc thay thế  trưng bày thuận lợi. Bảo quản lau chùi vệ sinh bằng cách dùng khăn thấm cồn, kem đánh răng hoặc nước rất dễ dàng.

Chúng ta có thể kết hợp việc in ấn hoặc dán dề can lên hộp trưng bày theo màu sắc sản phẩm hay quản bá thương hiệu sản phẩm của mình. Dễ gây chú ý với những thông điệp ngắn gọn đầy đủ đến khách hàng.– Thiết kế phù hợp theo từng sản phẩm.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối hộp trưng bày sản phẩm và các loại hộp chụp khác. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng hộp trưng bày số lượng lớn với sự đảm bảo là sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng.
Đặc biệt: Chúng tôi nhận thiết kế mẫu hộp trưng bày riêng cho từng khách hàng. Rất mong có cơ hội được hợp tác cùng các bạn.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Số 6k2, ngõ 35 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hot line: 0901 511 811 – 0901 511 911

Tel: 043.662.4888

Email: 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp chụp trưng bày sản phẩm HC-E001”