» » » Hộp chụp đồng hồ taxi TX-E001

Hộp chụp đồng hồ taxi TX-E001

Loại

Hộp đồng hồ Taxi

Chất liệuMica Đài Loan
Độ dày mica2mm – 5mm
Ứng dụng sản phẩmHộp đồng hồ Taxi được sản xuất dùng để lắp trên xe làm vỏ bọc đồng hồ định vị, tính giá cước trên xe Taxi
Thiết kếPhần Thân và Đế được gia công tách rời và có liên kết dựng sẵn để có thể tháo rời khi thay thế sửa chữa đồng hồ mà vẫn có thể sử dụng lại hộp
Kích thướcHộp đồng hồ taxi thường được chế tạo phù hợp với kích thước đồng hồ tính giá cước trên xe

Mô tả

– Hộp đồng hồ Taxi được thiết kế phần thân và đế được gia công tách rời và có liên kết dựng sẵn để có thể tháo rời khi thay thế sửa chữa đồng hồ mà vẫn có thể sử dụng lại hộp. Uốn, lắp ghép chắc chắn theo thiết kế đảm bảo độ bền và tránh các yếu tố va đập cũng như tác động bên ngoài ảnh hưởng đến đồng hồ; nhưng vẫn giúp người điều khiển xe và khách hàng dễ dàng quan sát được thông số hiển thị trên đồng hồ.

– Sản phẩm hộp đồng hồ taxi dễ sử dụng và bảo quản, chùi rửa, có độ bền cao, vì chất liệu là mica Đài Loan nên sẽ không bị biến dạng hay phai mầu theo thời gian.  Đặc tính bền, đẹp sử dụng lâu ngày không sợ ảnh hưởng do yếu tố thời tiết nhiệt độ mà sản phẩm vẫn duy trì được hình dáng ban đầu.

– Sản phẩm hộp taxi được sử dụng rộng rãi làm hộp bảo vệ bụi, va đập cũng như tác động của môi trường con người đến thiết bị đồng hồ, định vị trên xe Taxi. Hầu hết được sử dụng trên các hãng xe lớn trên lĩnh vực hoạt động dịch vụ xe hành khách.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối Hộp đồng hồ taxi và các loại hộp taxi khác. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng Menu mica số lượng lớn với sự đảm bảo là sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng.
Đặc biệt: Chúng tôi nhận làm hộp taxi theo mẫu và theo thiết kế riêng của từng khách hàng. Rất mong có cơ hội được hợp tác cùng các bạn.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Số 6k2, ngõ 35 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hot line: 0901 511 811 – 0901 511 911

Tel: 043.662.4888

Email: 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp chụp đồng hồ taxi TX-E001”