» » 10 cách trang trí tường bằng khung ảnh mica ấn tượng

10 cách trang trí tường bằng khung ảnh mica ấn tượng

posted in: TIN TỨC | 0

Xưởng Mica giới thiệu tới bạn 10 cách trang trí tường nhà bằng khung ảnh mica tuyệt đẹp, sẽ giúp cho căn phòng nhà bạn sinh động hơn, sang trọng hơn. Hơn nữa còn giúp lưu lại những bức ảnh kỳ niệm của cả gia đình hay những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

cách treo khung ảnh mica 11

Cách 1: Trang trí bằng những khung ảnh vuông bằng nhau thẳng hàng và một khung ảnh lớn ở giữa trung tâm.

 

cách treo khung ảnh mica đẹp

Cách 2: Trang trí tường bằng những khung ảnh được sắp đặt ngẫu nhiên, không theo quy tắc giúp cho bức tường sinh động hơn.

cách treo khung ảnh mica 9

Cách 3: Kết hợp những khung ảnh mica có hình vuông và hình chữ nhật không theo một trật tự và kích thước khác nhau tạo nên cảm giác tự nhiên, phóng khoáng cho căn phòng

cách treo khung ảnh mica 8

Cách 4: Một cách đơn giản để lưu giữ những bức ảnh của người thân, kết hợp trang trí khoảng tường trống bằng những khung ảnh mica đồng màu và cùng kích thước xếp thẳng hàng nhau.

cách treo khung ảnh mica 7

Cách 5: Với hình chữ cái M và một khung ảnh hoa nổi bật ở chính giữa, xung quanh là những bức ảnh đen trắng của con bạn sẽ là nơi lưu giữ kỷ niệm vô cùng ý nghĩa

cách treo khung ảnh mica 6

Cách 6: Những khung ảnh mica viền mỏng treo những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, độc đáo, kết hợp hài hòa với nội thất sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

cách treo khung ảnh mica 5

Cách 7: Kết hợp nhiều chi tiết trang trí, từ khung ảnh mica, đến khung gỗ và các họa tiết trang trí khác giúp cho nơi đây như một phòng triển lãm đồ cổ vật.

cách treo khung ảnh mica 4

Cách 8: Chỉ với vài chiếc khung ảnh trên ghế sofa, hay dọc cầu thang sẽ khiến cho căn phòng trở nên ấm cúng và đẹp mắt hơn.

cách treo khung ảnh mica 2

Cách 9: Việc kết hợp nhiều họa tiết trang trí làm cho bức tường này như một nơi trưng bày những chiếc huy chương, kỷ vật của gia chủ.

cách treo khung ảnh mica 1

Cách 10: Những khung ảnh bằng mica treo trên đầu giường ngủ sẽ khiến cho căn phòng trở nên ấm cúng hơn.

>> Xem ngay 99+ mẫu khung ảnh Mica treo tường giúp cho căn phòng nhà bạn sang trọng hơn

Comments are closed.