» » Tổng hợp các mẫu menu mica a5, menu mica a4 phổ biến nhất

Tổng hợp các mẫu menu mica a5, menu mica a4 phổ biến nhất

posted in: GÓC TƯ VẤN, TIN TỨC | 0

Menu mica ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán ăn hay các chương trình hội chợ, giới thiệu sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng mà có những loại menu mica phù hợp nhất, giá thành rẻ nhất và mang lại hiệu quả tối ưu.

Xưởng mica Everest Toàn Cầu chuyên gia công và sản xuất các loại menu mica Đài Loan, các kích cỡ menu được sử dụng nhiều nhất là A3, A4, A5, A6 hoặc nhà sản xuất có thể điều chỉnh linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những mẫu menu phổ biến nhất hiện nay:

1. Menu mica đế tam giác

menu mica 1
menu mica a5 đế tam giác

Phần thân menu làm bằng mica Đài Loan trong suốt dễ dàng thay đổi nội dung và có thể sử dụng được cả 2 mặt, phần đế hình tam giác trong hoặc nhiều màu có thể tận dụng để in logo thương hiệu lên 2 mặt đế.

2. Menu mica đế chữ T

menu mica 3
menu mica đế chữ T

Phần thân là mica trong dễ dàng thay đổi nội dung và sử dụng được 2 mặt, phần đế hình chữ T bằng mica trong hoặc nhiều màu có thể in logo thương hiệu lên 1 hoặc 2 bên đế.

3. Menu mica đế chữ Z

menu mica 5
menu mica chữ Z nghiêng

Phần thân là mica trong suốt dễ dàng thay đổi nội dung và chỉ sử dụng được 1 mặt, phần đế hình chữ Z cũng làm bằng mica trong.

4. Menu mica 3 chiều

menu-mica-3-chieu

Kiểu menu này có cấu tạo 3 mặt nối liền thành 1 khối lăng trụ đứng và sử dụng được cả 3 mặt, có thể dễ dàng thay phần nội dung bên trong, loại menu này thích hợp dùng để trưng bày tờ quảng cáo, catalog,…

5. Menu mica hình chữ V úp ngược

menu mica 8
menu mica tam giác

Sản phẩm sử dụng mica Đài Loan trong suốt vô cùng đẹp mắt, có thể thay đổi nội dung bên trong một cách dễ dàng, sử dụng được cả 2 mặt, loại menu này khá vững chãi do cấu tạo chữ V ngược và kiểu dáng khá đẹp mắt.

6. Menu mica có gắn thêm hộp card, hộp tờ rơi

ke-menu-de-ban-co-hop-to-roi

Như những mẫu kệ minu mica trên nhưng mẫu này có thể thêm hộp đựng card, tờ rơi kích thước tùy theo theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu menu mica chất lượng giá rẻ khác tại Xưởng mica Everest Toàn Cầu. Quý khách hàng có thể liên hệ để yêu cầu số lượng cũng như kiểu dáng sản phẩm theo yêu cầu.

>> Xem ngay những mẫu menu mica A5 Đài Loan được sản xuất và gia công kỹ thuật cao, giá rẻ nhất Hà Nội.

Comments are closed.