» » Các loại kệ mica 3 tầng bán chạy nhất năm 2018

Các loại kệ mica 3 tầng bán chạy nhất năm 2018

posted in: GÓC TƯ VẤN, TIN TỨC | 0

Kệ mica 3 tầng là loại kệ được làm bằng nhựa mica trong suốt hoặc có màu với 3 tầng được ráp lại với nhau, dùng để đựng hồ sơ, tài liệu hay các vật phẩm tờ rơi, catalog,…ở các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp.

So với các loại kệ khác thì kệ mica có khá nhiều ưu điểm vượt trội về tính hữu dụng. Có thể kể đến như có tuổi thọ lâu dài, bền đẹp theo thời gian, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh, sửa chữa, dễ dàng di chuyển vì kệ khá nhẹ và giá thành rẻ so với các loại kệ bằng chất liệu khác.

Tính bền đẹp của loại kệ này có được là do tính chất mềm dẻo và khả năng chịu nhiệt cao của mica. Hơn nữa mica có độ trong suốt giống như thủy tinh đã mang lại sự sang trọng tinh tế cho sản phẩm mà lại nhẹ hơn và khó gãy vỡ hơn.

Khi vệ sinh kệ mica chỉ cần dùng một miếng vải hoặc bông mềm ướt lau nhẹ nhàng là bề mặt sẽ sáng bóng như mới. Với những vết bẩn cứng đầu hơn thì có thể sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dùng cho mica và lưu ý không nên chà quá mạnh hay xử dụng những vậy thô cứng dễ khiến kệ bị xước.

Dưới đây là một số mẫu kệ mica 3 tầng bán chạy nhất năm 2018 được sản xuất tại Xưởng mica Everest Toàn Cầu khách hàng có thể tham khảo:

kệ mica 3 tầng
kệ mica 3 tầng tròn
kệ mica 3 tầng
kệ mica 3 tầng đôi
kệ mica 3 tầng
kệ mica 3 tầng đơn
kệ mica 3 tầng
kệ mica 3 tầng hoa

ke-mica-3-tang-truotKệ mica 3 tầng trượt 

>> Xem toàn bộ các mẫu kệ mica 3 tầng trượt được sản xuất từ mica Đài Loan chất lượng cao dùng đựng tài liệu, giấy tờ văn phòng.

Comments are closed.