» » 4 loại phụ kiện văn phòng phẩm không thể thiếu cho dân công sở

4 loại phụ kiện văn phòng phẩm không thể thiếu cho dân công sở

posted in: GÓC TƯ VẤN, TIN TỨC | 0

Để công việc được thuận lợi hơn thì bàn làm việc của dân công sở nên được sắp xếp bài trí gọn gàng và tiện dụng nhất, đặc biệt là việc lưu trữ, chứa đựng các vật dụng văn phòng phẩm, những thứ mà rất dễ rơi và mất mỗi khi bạn cần dùng đến. Dưới đây là 4 loại đồ dùng thiết yếu cho văn phòng.

1. Kệ đựng tài liệu mica

Kệ đựng tài liệu là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng, nó dùng để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ quan trọng thường xuyên cần sử dụng đến.
So với kệ bằng gỗ hay kệ nhựa, thì kệ mica được ưa chuộng hơn cả bởi sự bền đẹp và giá thành rẻ, hơn nữa lại rất dễ dàng di chuyển vị trí bởi kệ mica khá nhẹ và khó gãy vỡ.

kệ mica 3 tầng trượt
kệ mica 3 tầng trượt

Có nhiều loại kệ mica như kệ mica 3 tầng, kệ mica 4 tầng, kệ mica trượt, kệ mica 3 tầng tròn,…tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp, cũng nên cân nhắc đến yếu tố kích thước bàn làm việc.

2. Kệ gỗ đựng văn phòng phẩm

Với các vật dụng văn phòng phẩm nhỏ hơn như bút, cặp ghim, kẹp giấy, và một số đồ dùng cá nhân khác thì nên sử dụng loại kệ gỗ nhiều ngăn nhỏ. Loại kệ này sẽ phân chia thành nhiều ngăn lớn nhỏ khác nhau dành cho từng loại vật dụng.

hộp đựng đa năng
hộp đựng đa năng

Với chiếc kệ này bạn sẽ không còn nỗi lo bị mất đồ hay rơi đồ, nó sẽ giúp cho bàn làm việc gọn gàng ngăn nắp hơn, và rất tiện lợi khi cần sử dụng đồ vật nào đó mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm.

3. Khay đựng đa năng

Bạn có thể đựng nhiều loại vật dụng văn phòng phẩm với các ngăn to nhỏ khác nhau, rất thuận tiện mỗi khi tìm kiếm và sử dụng. Kệ đa năng rất nhỏ gọn, thích hợp đặt ở bàn làm việc giúp cho ngăn nắp gọn gàng hơn.

khay đựng đa năng
khay đựng đa năng

Khay đựng đa năng có thể bằng gỗ hoặc nhựa, tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn để lựa chọn. Kệ gỗ sẽ bền hơn nhưng kệ nhựa có giá thành rẻ và kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt.

4. Chậu cây mini để bàn

Dân công sở nên sắm một chậu cây cảnh mini nhỏ để tại bàn làm việc, nó không chỉ là một vật trang trí cho bàn làm việc đẹp hơn, mà còn giúp thanh lọc không khí, và có ý nghĩa về phong thủy.

chậu cây mini để bàn
chậu cây mini để bàn

Loại cây được chọn nên phù hợp với kích thước bàn làm việc, sống được trong điều kiện thiếu ánh sáng mặt trời, và cũng cần cân nhắc đến yếu tố phong thủy, vận mệnh.

Trên đây là một số phụ kiện văn phòng phẩm cần thiết cho dân công sở, giúp cho bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp hơn, mang lại sự tiện lợi cho công việc cũng như ý nghĩa về mặt phong thủy.

>> Xem ngay mẫu kệ mica 3 tầng Đài Loan cho bàn làm việc thêm gọn gàng, tiện lợi

Comments are closed.