» » Những điều bạn có thể chưa biết về biển hộp hút nổi

Những điều bạn có thể chưa biết về biển hộp hút nổi

posted in: GÓC TƯ VẤN | 0

Biển hộp hút nổi được xem là một trong những cách quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và thời thượng nhất cho các quán ăn, cửa tiệm lớn nhỏ,… Điểm đặc biệt của loại biển quảng cáo này là khả năng phát sáng bằng những chất liệu đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những điều có thể bạn chưa biết về loại biển quảng cáo quen thuộc này cũng như lý do tại sao nó lại được ưa chuộng như thế nhé!

Biển hộp hút nổi bartt

Biển hộp hút nổi là gì?

Biển hộp hút nổi được xem là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời với thiết kế đa dạng về mẫu mã có thể gây ấn tượng ngay với những người nhìn thấy nó. Biển hộp hút nổi được chế tạo từ khung nhôm uốn định hình; còn bề mặt thường được làm bằng mica đun nóng sau đó hút nổi để thành chữ theo khung gỗ hoặc in decal cán bóng (trong trường hợp muốn thay đổi nội dung). Với thiết kế như thế này, biển hộp có độ bền cao và chống chịu được mưa nắng. Bên trong của biển hộp hút nổi được gắn một bộ đèn chiếu sáng thông minh với chất lượng phát sáng cao.

Biển hộp hút nổi sạc pin miển phí

 

Thường mọi người sẽ dễ bắt gặp biển hộp hút nổi với nhiều hình dạng như: tròn, elip, chữ nhật, vuông,… được gia công theo yêu cầu về kích thước, khuôn khổ, kiểu chữ,….

Cấu tạo biển hộp hút nổi

Cấu tạo biển hộp hút nổi gồm các bộ phận như sau:

  • Dùng 2 tấm mica có bề mặt phẳng và sử dụng công nghệ in UV để tạo hình, tạo chữ theo ý muốn.
  • Tiếp đến, nhân viên kỹ thuật sẽ dùng máy hút nổi để tạo hiệu ứng nổi 3D trên bề mặt 2 tấm mica. Một số khách hàng lo lắng về chất lượng và công nghệ in này sẽ bị đứt gãy hoặc mờ, nhưng trên thực tế mực in trên mặt mica được hút nổi sẽ chết mực ngay trên bề mặt sản phẩm và tạo độ căng bóng và sắc nét, ít bị phai mờ theo thời gian.
  • Đèn chiếu sáng được lắp bên trong biển hộp hút nổi là hệ thống chiếu sáng thông minh có thể phát sáng tối đa 2 năm tuổi thọ. Các nhà sản xuất luôn lưu ý sử dụng loại đèn có điện năng tiêu thụ thấp để tiết kiệm chi phí.

Trên thực tế có nhiều cơ sở do nhu cầu của khách hàng muốn tiết kiệm chi phí nên đã sử dụng sơn hoặc decal để dán dán lên biển hộp. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm sẽ giảm dẫn đến hình ảnh không được như mong đợi, phai màu sau một thời gian. Bên cạnh đó, khả năng chiếu sáng của hệ thống đèn thông minh cũng không thể phát huy hết khả năng vì sơn và decal không hỗ trợ xuyên sáng như mực UV.

 

Comments are closed.