» » » Kệ Tờ Rơi Mica Treo Tường KRT-E001

Kệ Tờ Rơi Mica Treo Tường KRT-E001

Loại

Kệ tờ rơi treo tường

Chất liệuMica Đài Loan
Độ dày mica2mm – 5mm
Ứng dụng sản phẩmĐược sử đựng để đựng tờ rơi, catalog trong nhà hàng, quán ăn, trưng bày hay giới thiệu sản phẩm trong các siêu thị, showroom, chiến dịch quảng cáo, marketing …
Thiết kếKệ tờ rơi được làm bằng mica trong hoặc màu với độ dày từ 2-3 mm.
Kích thướcKệ tờ rơi treo tường có các kích thước cơ bản đựng các sản phẩm tờ rơi, catalog A4, A5, A6 … tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Mô tả

Kệ tờ rơi treo tường được thiết kế 1 hoặc nhiêu tầng và ngăn để đựng các loại giấy tờ có kích thước khổ giấy. Kệ tờ rơi treo tường được thiết kế từ mica trong suốt, mica màu. Sản phẩm được cắt từ mica tấm với độ dày từ 2 – 5 mm bằng máy cắt laser cho độ chính xác tuyệt đối theo thiết kế. Và các chi tiết được uốn hoặc dán bằng keo chuyên dụng. Sản phẩm hoàn thành sẽ có độ chắc chắn như mica đúc.

Sản phẩm Kệ tờ rơi treo tường có thể được kết hợp in lưới ở phần đế hay dán decal để tăng độ thẩm mỹ và quảng bá thương hiệu sản phẩm tốt hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

kệ tờ rơi treo tường

Sản phẩm Kệ tờ rơi treo tường dễ sử dụng và bảo quản, chùi rửa, có độ bền cao,vì chất liệu là mica Đài Loan nên sẽ không bị biến dạng hay phai mầu theo thời gian

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối Kệ tờ rơi mica và các loại Kệ đựng giấy khác. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng Menu mica số lượng lớn với sự đảm bảo là sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng.
Đặc biệt: Chúng tôi nhận làm Kệ tờ rơi theo mẫu và theo thiết kế riêng của từng khách hàng. Rất mong có cơ hội được hợp tác cùng các bạn.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Số 6k2, ngõ 35 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hot line: 0901 511 811 – 0901 511 911

Tel: 043.662.4888

Email:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ Tờ Rơi Mica Treo Tường KRT-E001”