» » » KỆ MICA 3 TẦNG TRƯỢT KRT-E002

KỆ MICA 3 TẦNG TRƯỢT KRT-E002

(1 đánh giá của khách hàng)

Loại

KỆ MICA 3 TẦNG – TRƯỢT

Chất liệuMica Đài Loan
Độ dày mica2mm – 10mm
Ứng dụng sản phẩmK Mica 3 tầng trượt được thiết kế, sản xuất để chứa đựng, trưng bày tài liệu tờ rơi, catalog, card – name…và các dạng giấy tờ lưu trữ thông tin doanh nghiệp, thông điệp marketting hay thông số, catalog sản phẩm trưng bày.
Thiết kếĐược thiết kế 3 tầng, liên kết với nhau bằng hệ thống rằng vít, chuyển động trượt, kéo về 2 phía.
Kích thướcKệ tờ rơi thường được chế tạo phù hợp đặt các sản phẩm với kích thước khổ giấy như  A4, A5, A6 …  và kích thước tuỳ theo nhu cầu sử dụng.
Mã: KRT-E002 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Kệ mica 3 tầng trượt được sản xuất từ mica Đài Loan, độ dày và màu sắc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế theo yêu cầu có thể kết hợp nhiều ngăn hoặc nhiều tầng khác nhau cho sản phẩm

Ưu thế vật liệu bền đẹp, không gây nguy hiểm khi đổ vỡ như kính, dễ dàng di chuyển hoặc thay thế  trưng bày thuận lợi.Bảo quản lau chùi vệ sinh bằng cách dùng khăn thấm cồn, kem đánh răng hoặc nước rất dễ dàng.

In ấn Kết hợp bế decan theo màu sắc logo, thương hiệu sản phẩm giúp sản phẩm trông bắt mắt, dễ gây chú ý với những thông điệp ngắn gọn đầy đủ đến khách hàng.– Thiết kế phù hợp theo từng sản phẩm.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối Kệ mica 3 tầng trượt và các loại kệ mica khác. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng Kệ mica 3 tầng số lượng lớn với sự đảm bảo là sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng.
Đặc biệt: Chúng tôi nhận làm Kệ mica 3 tầng trượt theo mẫu và theo thiết kế riêng của từng khách hàng. Rất mong có cơ hội được hợp tác cùng các bạn.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Số 6k2, ngõ 35 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hot line: 0901 511 811 – 0901 511 911

Tel: 043.662.4888

Email:

1 đánh giá cho KỆ MICA 3 TẦNG TRƯỢT KRT-E002

  1. xuongmica

    Sản phẩm tốt

Thêm đánh giá