» » » Kệ Bánh Mica KB-E001

Kệ Bánh Mica KB-E001

LoạiKệ trưng bày bánh
Chất liệuMica Đài Loan
Độ dày mica2mm – 5mm
Ứng dụng sản phẩmĐược sử dụng để bày các dạng bánh ngọt, bánh sinh nhật, bánh cưới hay các loại đồ ăn nhanh khác.
Thiết kếĐược thiết kế theo kiểu giá đỡ theo tầng
Kích thướcKệ bánh ngọt thường được chế tạo phù hợp với các kich thước loại bánh ngọt.

Mô tả

Kệ trưng bày bánh được thiết kế theo dạng tầng có thể sắp xếp nhiều loại bánh khách nhau lên kệ. Giúp cho người mua có thể nhìn bao quát được nhiều sản phẩm nhất. Kệ trưng bày bánh được thiết kế lắp ráp các khớp nốt. Giúp cho bạn có thể lắp ráp hay di chuyển thuật tiện. Không mất nhiều diện tích. Nhưng cũng không làm mất đi vẻ sang trọng của sản phẩm.

Sản phẩm kệ trưng bày bánh dễ sử dụng và bảo quản, chùi rửa, có độ bền cao,vì chất liệu là mica nên sẽ không bị biến dạng hay phai mầu theo thời gian.  Đặc tính bền, đẹp sử dụng lâu ngày không sợ ảnh hưởng do yếu tố thời tiết nhiệt độ mà sản phẩm vẫn duy trì được hình dáng ban đầu

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối Kệ trưng bày bánh và các loại kệ trưng bày khác. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng kệ trưng bày bánh số lượng lớn với sự đảm bảo là sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng.
Đặc biệt: Chúng tôi nhận làm Kệ trưng bày bánh theo mẫu và theo thiết kế riêng của từng khách hàng. Rất mong có cơ hội được hợp tác cùng các bạn.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Số 6k2, ngõ 35 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hot line: 0901 511 811 – 0901 511 911

Tel: 043.662.4888

Email:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ Bánh Mica KB-E001”