» » » CẮT KHẮC LASER

CẮT KHẮC LASER

Danh mục:

Mô tả

DỊCH VỤ CẮT KHẮC LASER GIÁ RẺ, UY TÍN

Máy cắt khắc Laser ra đời đã giải quyết những nhược điểm của máy cắt cnc, giúp việc vận hành đơn giản, chính xác hơn trong viêc cắt khắc những sản phẩm có chất liệu cứng như thép, thủy tinh, kim loại,…

Cắt khắc Laser phát huy hiệu quả đối với các sản phẩm phải dùng nhiều sức lực, sự khéo léo, thời gian…cho việc cắt khắc sản phẩm. Từ đó giúp tăng năng suất lao động, giảm chi phí và giá thành.

Không chỉ vậy, với độ chính xác cao, cắt khắc Laser sẽ giúp tạo ra những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết, có tính thẩm mỹ cao với giá thành hợp lý.

Xưởng mica Everest Toàn Cầu đã đầu tư hệ thống máy cắt laser kim loại hoàn toàn mới và hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu thị trường, mang đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ hơn, giúp giảm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh.

Vì sao nên chọn cắt khắc Laser?

Thời gian gia công nhanh chóng so với phương pháp cắt truyền thống

Trong quá trình sản xuất, không có sự tiếp xúc trực tiếp của chi tiết gia công với dụng cụ cắt, làm giảm nguy cơ nhiễm bẩn vật liệu.

Trong phương pháp cắt khắc truyền thống, nhiệt sinh ra trong quá trình cắt thường làm nóng chảy vật liệu dễ gây hư hỏng. Trong cắt laser, diện tích nhiệt rất nhỏ nên sẽ làm giảm khả năng biến dạng vật liệu.

Máy cắt laser có thể cắt khắc kim loại dễ dàng hơn so với các loại máy thông thường khác.

Công nghệ cắt khắc laser có thể được sử dụng để cắt nhiều loại vật liệu như gỗ, gốm sứ, nhựa, cao su và một số kim loại.

Cắt khắc laser là công nghệ linh hoạt có thể được sử dụng để cắt hoặc đốt các cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp.

Một máy cắt khắc laser có thể thực hiện công việc của một số máy cắt thông thường khác.

Quá trình cắt laser được điều khiển dễ dàng và tự động nhờ các phần mềm máy tính, điều này làm tăng độ chính xác và tiết kiệm đáng kể sức lao động.

Bởi vì máy cắt laser không cần sự can thiệp của con người, ngoại trừ việc kiểm tra và sửa chữa, nên tần suất chấn thương và tai nạn rất thấp so với các máy cắt thông thường.

Máy cắt laser có mức độ hiệu quả cao và các bản thiết kế có thể lưa và sử dụng lại ở lần kế tiếp giúp tiết kiệm đáng kể thời gian gia công sản xuất.

Cắt khắc Laser ở đâu uy tín?

Xưởng mica Everest Toàn Cầu là đơn vị chuyên gia công v cắt khắt laser các sản phẩm làm từ mọi vật liệu, với mọi hình dáng, kích thước với số lượng lớn. Với máy cắt khắc Laser hoàn toàn mới và hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Một số sản phẩm cắt khắc Laser đã thực hiện:

tetttttt
tesst

BIển chức danh mica cắt mica giá rẻ kệ trưng bày mica cao cấp kỷ niệm chương mica BK-E002

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và xem thêm nhiều mẫu cắt khắc Laser đẹp nhất do Xưởng mica Everest Toàn Cầu thực hiện.